Bí kíp dưỡng nhan giúp da trắng như tuyết, sáng bóng như gương
Dermarium | 29.09.2023

Bí kíp dưỡng nhan giúp da trắng như tuyết, sáng bóng như gương

BY DERMARIUM

Mỗi người mỗi tone da, trời sinh ít ai có được làn da trắng sứ như Bạch Tuyết trong truyện cổ tích, nhưng trên đời vẫn tồn tại một số bí kíp giúp da sáng và đều màu, đó là dùng đồ bôi dưỡng sáng của hãng D và kết hợp thêm các tips bên dưới để giúp boost thêm công năng làm trắng.
1. Tẩy da chết acid

Tế bào chết tích tụ trong thời gian dài khiến da xỉn màu và sạm thô. Vì thế việc tẩy tế bào chết đều đặn sẽ trả lại bề mặt da mềm mịn, nhờ vậy mà khả năng phản sáng tốt, tạo sự rạng rỡ tươi tắn. Ngoài ra, tẩy da chết thường xuyên còn tạo điều kiện để các dưỡng chất sẽ thấm tốt hơn.
Chúng tôi khuyến khích quý vị sử dụng phương pháp tẩy da c.hết hoá học, các hoạt chất gợi ý bao gồm glycolic acid/mandelic acid/ salicylic acid.2. Cấp ẩm đủ liều


Nước giúp da long lanh hơn, sự căng mịn và mọng nước một phần giúp tăng cường hiệu ứng sáng bóng cho da. Vì thế mà một làn da được tưới đủ nước sẽ trông sáng hơn hẳn một làn da khắc khoải khô căng.
Một tips nhỏ là sau khi bôi các đồ bôi có thành phần làm trắng, bạn có thể đè một lớp dưỡng chứa các chất khoá ẩm, vừa giúp da khoẻ mạnh mà còn gia tăng hiệu quả của các hoạt chất dưỡng trắng có trong đồ bôi.


3. Chống oxy hoá

Bổ sung đồ bôi chống oxy hóa giúp chống lại tác động xấu của các gốc tự do - một trong nhưng nguyên nhân kích thích tế bào tạo hắc tố hoạt động mạnh mẽ gây "đen da". Do vậy, chống oxy hóa là bước cơ bản và thiết yếu nhưng dễ bị coi nhẹ trong chu trình làm trắng.
 
 

Một số lưu ý

- Chống nắng, che chắn để tránh tăng sắc tố: Ánh nắng - kẻ thù làn da, tránh càng xa càng tốt. Nguyên nhận gây sạm da, các vấn đề sắc tố là đây. Càng nên cẩn trọng nếu như bạn đang trong quá trình đặc trị.
- Quầng thâm sẽ khiến tổng thể da dẻ trở nên tối màu: Thâm mắt, vùng bọng mắt tối màu khiến khuôn mặt trông kém rạng rỡ. Các sản phẩm bôi ngoài có thể giúp ích, nhưng những giấc ngủ chất lượng mới chính là chìa khoá. 

 

Bài viết nổi bật

Dùng Scarborough Fair: Bong xong sẽ đẹp?

Scarborough Fair - tinh chất Retinol 0.5% đã được ra mắt một thời gian và chắc hẳn quý vị đã có rất...

Xem thêm
Mới thử lần đầu, đừng quên Patch-test

Người người dùng không sao, nhưng mình lại kém may mắn lọt vào “thiểu số” kích ứng. Bình thường dùng acid salicylic...

Xem thêm
Những làn da non nớt có nên thử Retinol?

Sợ bong da, sợ khô tróc, sợ bỏng retinol, sợ kích ứng, sợ dị ứng, không dành cho những làn da non...

Xem thêm