GIẢI MÃ DNA REPAIR ENZYMES
Dermarium | 26.06.2024

GIẢI MÃ DNA REPAIR ENZYMES

BY trang kế toán

DNA Repair Enzymes được nhắc đến như "thần dược" giúp đối đầu với thời gian, đảo ngược tổn thương và "ngưng đọng" quá trình lão hoá, thậm chí giúp phòng ngừa ung thư da. Nhưng thật sự các enzymes này có chức năng gì, chúng hoạt động thế nào, làm cách nào để các loại enzymes này có thể "đột nhập" vào các tầng da, và phương pháp sửa chữa DNA có thật sự đem lại hiệu quả rõ rệt trên da? Mời quý vị cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Các DNA Repair Enzymes hoạt động như thế nào? 

Có 3 loại enzyme sửa chữa DNA được ứng dụng trong ngành mỹ phẩm:

  • * Enzyme photolyase - được bọc và vận chuyển bởi Photosomes-V: đây là enzyme được đánh giá cao nhất về khả năng "chữa lành" nhờ khả năng nhận diện và trực tiếp đảo ngược thương tổn DNA gây ra bởi tia UV, quá trình sửa lỗi này được thực hiện thông qua xúc tác quang hóa và không cần tốn năng lượng tế bào.
  • * Enzyme endonuclease - được bọc và vận chuyển bởi Ultrasomes-V: dò tìm và cắt bỏ đoạn DNA tổn thương, tăng cường sửa chữa tổn thương DNA, chống tia cực tím mạnh mẽ. 

  • * Enzyme glycosylase - được bọc và vận chuyển bởi Roxisomes: hận dạng và cắt bỏ nucleotide bị biến dị do ảnh hưởng từ quá trình oxy hóa, kích hoạt quá trình thay mới nucleotide. Loại enzyme này đồng thời có khả năng hỗ trợ da tăng sức chịu đựng khi tiếp xúc với tia UV và bảo vệ sức khoẻ ti thể. 

Liposome: Hệ thống vận chuyển lý tưởng cho Enzymes Sửa chữa DNA

 

Tác dụng sửa chữa DNA của các loại enzyme đã được nghiên cứu và chứng minh từ những năm 1975 nhưng ở thời điểm này, việc vận chuyển enzyme sửa chữa một cách hiệu quả tới tế bào da từ đường bôi thoa còn gặp nhiều thách thức cho đến khi công nghệ liposome được phát triển và hoàn thiện vào những năm 1990.

Liposome là cấu trúc vi thể hình cầu được tạo thành từ các lớp phospholipid kép và enzyme sửa chữa DNA được chứa ở những khoang rỗng giữa những lớp phospholipid này. Đặc tính tương thích sinh học cao của liposome phát sinh từ cấu trúc kép giống như màng tế bào, giúp các enzyme thâm nhập qua da và giải phóng hoạt chất một cách hiệu quả vào bên trong tế bào.

Ngoài chức năng vận chuyển thì Liposome còn giúp bảo vệ các enzyme này khỏi sự phân rã và giúp bảo toàn hoạt tính của sản phẩm trong một thời gian dài.   

THE CURE  - CÔNG THỨC BẢO VỆ DNA TOÀN DIỆN CHỨA 3 LOẠI ENZYMES SỬA CHỮA DNA

Là công thức bảo vệ DNA toàn diện, ngoài 3 loại enzyme sửa chữa DNA (photolyase, endonuclease, glycosylase), The Cure còn được trang bị hệ thống chặn bụi mịn và chống oxy hóa mạnh mẽ. Khám phá bộ thành phần “lá chắn” chống lại thế lực xấu xa từ môi trường ô nhiễm - bảo vệ tế bào khỏi sự nguy hại đến từ môi trường.

 

  1. Biosaccharide Gum-4: màng polymer chiết xuất thực vật, được xem như một lớp màng vô hình, hạn chế bụi tích tụ trên da đồng thời hỗ trợ rửa sạch bụi mịn dễ dàng hơn.
  2. Ectoin: bảo vệ tế bào khỏi sự tấn công của ô nhiễm (tia UV, khói bụi,...), phòng chống tổn thương DNA do gốc tự do gây ra. Kích hoạt cơ chế bảo vệ tự nhiên của da, cùng với sức mạnh duy trì độ ẩm cho làn da da ngậm nước. Hỗ trợ ngăn chặn quá trình lão hoá, điều hoà hệ sinh lý của da, đồng thời làm dịu và giảm nguy cơ kích ứng.
  3. Dimethylmethoxy Chromanol: chất chống oxy hoá mạnh mẽ, trung hòa hàng loạt gốc tự do - đặc biệt là gốc tự do từ Nito và Carbon thường thấy trong khí thải phương tiện giao thông. Thành phần này đồng thời giúp thúc đẩy quá trình “thải độc” của da, giải quyết vấn đề tăng sắc tố và cải thiện các dấu hiệu lão hoá.


HIỆU QUẢ SAU KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Chống lão hóa là một cuộc hành trình kéo dài suốt đời, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải đợi hàng thập kỷ để thấy được kết quả. The Cure không chỉ đơn thuần là một lời hứa xa vời mà là một giải pháp cụ thể và hiệu quả để cải thiện và nâng tầm làn da của bạn nhanh chóng.

* Dựa trên số liệu đo đạc và tính toán thủ công.

 

  • Hiệu Quả Chống Bụi Mịn, Làm Sạch Da Gấp 30 Lần*

Bụi mịn có khả năng bám dính cao và khó loại bỏ hoàn toàn bằng các phương pháp và sản phẩm tẩy rửa thông thường. Bụi mịn lưu lại trên da sau khi tẩy rửa kích thích hệ miễn dịch, gây kích ứng, viêm sạm da và đẩy nhanh quá trình lão hóa.
The Cure tạo một lớp màng polymer bao phủ bề mặt da, hạn chế bụi bám và giúp quá trình làm sạch da hiệu quả hơn đáng kể. Bụi mịn gần như được loại bỏ hoàn toàn chỉ với khăn tẩy trang Skin Laundring, mà không cần sử dụng thêm bất kỳ sản phẩm tẩy rửa nào khác.

  • Cải Thiện Kết Cấu Da và Khắc Phục Da Không Đều Màu Sau 2 Tuần

Hình ảnh từ 4 đến 6 tuần sử dụng The Cure dưới kính lúp phóng đại và đèn UV cho thấy các vết thâm, sạm được làm mờ rõ rệt, đồng thời cấu trúc da được cải thiện đáng kể. Các vết sẩn sắc tố và dát đỏ giảm bớt, đem lại bề mặt da đồng đều.
Các thử nghiệm lâm sàng còn chỉ ra rằng The Cure có khả năng ổn định da vượt trội, giúp cân bằng các hoạt động sinh lý, duy trì màng bảo vệ da và giảm thiểu các đợt sần, mẩn, kích ứng ở những làn da nhạy cảm và dễ bị kích ứng.
 

The Cure - sản phẩm bảo hiểm sắc đẹp; đẹp mỗi ngày và đẹp hơn qua từng ngày.
 

Bài viết nổi bật

GIẢI MÃ DNA REPAIR ENZYMES

DNA Repair Enzymes được nhắc đến như "thần dược" giúp đối đầu với thời gian, đảo ngược tổn thương và "ngưng đọng"...

Xem thêm
Tia UV: Nguyên nhân trực tiếp gây lão hóa và tổn thương làn da

Các bạn đã nghe rất nhiều về tác động tiêu cực của ánh nắng tới làn da gây lão hóa sớm như...

Xem thêm
TỔN THƯƠNG DNA ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO ĐỐI VỚI SỨC KHOẺ LÀN DA?

 1. Tổn thương DNA, do đâu và vì đâu?Chỉ cần bạn còn sống và cơ thể vẫn còn vận hành, tổn thương...

Xem thêm