SỰ KIỆN LUST FOR KNOWLEDGE VÀ POP-UP STORE ĐẦU TIÊN CỦA DERMARIUM
Dermarium | 27.03.2023

SỰ KIỆN LUST FOR KNOWLEDGE VÀ POP-UP STORE ĐẦU TIÊN CỦA DERMARIUM

BY DERMARIUM

Tháng 3 trở nên vô cùng ý nghĩa với sự kiện Lust for Knowledge và Pop-up store đầu tiên của hãng D - khi vũ trụ Dermariverse được chính thức thành hình. 

 

Tại sự kiện nhỏ Lust for Knowledge, người sáng lập Dermarium đã có dịp chia sẻ về những hoài bão của một thương hiệu Việt có phần dị biệt. Với góc nhìn đa chiều và đa sắc màu về sức khoẻ làn da và pha chế mỹ phẩm, ngoài những thành phần hoạt chất nổi bật, hãng còn tập trung vào hệ nền sản phẩm - nơi chứa hoạt chất. Cụ thể, làn da chúng ta được sinh ra với chức năng ngăn các chất lạ thâm nhập vào cơ thể. Do đó việc thiết kế hệ nền giúp hoạt chất được ổn định, đi tới tầng da cần thiết và phát huy tối đa công dụng của hoạt chất. 

Lòng nhiệt thành, sự ủng hộ của quý khách là động lực to lớn của chúng tôi không chỉ trong hôm nay mà suốt chặng đường Dermarium đã - đang và sẽ đi.

Chính bạn là người đã cho chúng tôi cơ hội được kể câu chuyện này, một câu chuyện giữa bạn và Dermarium. Vì bạn, chúng tôi cố gắng nhiều hơn, cải thiện những sai sót, phá vỡ những giới hạn và vượt khỏi ranh giới, những định kiến theo quan điểm thường quy.

Vẫn giữ vững quan điểm "Không có cái gì tốt nhất, chỉ có cái phù hợp nhất", hy vọng rằng Dermarium đã mang lại những trải nghiệm thật đậm màu hãng D.

Cảm ơn và hẹn sẽ sớm gặp lại các bạn!

---------

Dermarium is here - Lust for knowledge!

 

Bài viết nổi bật

Dùng Scarborough Fair: Bong xong sẽ đẹp?

Scarborough Fair - tinh chất Retinol 0.5% đã được ra mắt một thời gian và chắc hẳn quý vị đã có rất...

Xem thêm
Mới thử lần đầu, đừng quên Patch-test

Người người dùng không sao, nhưng mình lại kém may mắn lọt vào “thiểu số” kích ứng. Bình thường dùng acid salicylic...

Xem thêm
Những làn da non nớt có nên thử Retinol?

Sợ bong da, sợ khô tróc, sợ bỏng retinol, sợ kích ứng, sợ dị ứng, không dành cho những làn da non...

Xem thêm