SỰ KIỆN LUST FOR KNOWLEDGE VÀ POP-UP STORE ĐẦU TIÊN CỦA DERMARIUM
Dermarium | 27.03.2023

SỰ KIỆN LUST FOR KNOWLEDGE VÀ POP-UP STORE ĐẦU TIÊN CỦA DERMARIUM

BY DERMARIUM

Tháng 3 trở nên vô cùng ý nghĩa với sự kiện Lust for Knowledge và Pop-up store đầu tiên của hãng D - khi vũ trụ Dermariverse được chính thức thành hình. 

 

Tại sự kiện nhỏ Lust for Knowledge, người sáng lập Dermarium đã có dịp chia sẻ về những hoài bão của một thương hiệu Việt có phần dị biệt. Với góc nhìn đa chiều và đa sắc màu về sức khoẻ làn da và pha chế mỹ phẩm, ngoài những thành phần hoạt chất nổi bật, hãng còn tập trung vào hệ nền sản phẩm - nơi chứa hoạt chất. Cụ thể, làn da chúng ta được sinh ra với chức năng ngăn các chất lạ thâm nhập vào cơ thể. Do đó việc thiết kế hệ nền giúp hoạt chất được ổn định, đi tới tầng da cần thiết và phát huy tối đa công dụng của hoạt chất. 

Lòng nhiệt thành, sự ủng hộ của quý khách là động lực to lớn của chúng tôi không chỉ trong hôm nay mà suốt chặng đường Dermarium đã - đang và sẽ đi.

Chính bạn là người đã cho chúng tôi cơ hội được kể câu chuyện này, một câu chuyện giữa bạn và Dermarium. Vì bạn, chúng tôi cố gắng nhiều hơn, cải thiện những sai sót, phá vỡ những giới hạn và vượt khỏi ranh giới, những định kiến theo quan điểm thường quy.

Vẫn giữ vững quan điểm "Không có cái gì tốt nhất, chỉ có cái phù hợp nhất", hy vọng rằng Dermarium đã mang lại những trải nghiệm thật đậm màu hãng D.

Cảm ơn và hẹn sẽ sớm gặp lại các bạn!

---------

Dermarium is here - Lust for knowledge!

 

Bài viết nổi bật

GIẢI MÃ DNA REPAIR ENZYMES

DNA Repair Enzymes được nhắc đến như "thần dược" giúp đối đầu với thời gian, đảo ngược tổn thương và "ngưng đọng"...

Xem thêm
Tia UV: Nguyên nhân trực tiếp gây lão hóa và tổn thương làn da

Các bạn đã nghe rất nhiều về tác động tiêu cực của ánh nắng tới làn da gây lão hóa sớm như...

Xem thêm
TỔN THƯƠNG DNA ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO ĐỐI VỚI SỨC KHOẺ LÀN DA?

 1. Tổn thương DNA, do đâu và vì đâu?Chỉ cần bạn còn sống và cơ thể vẫn còn vận hành, tổn thương...

Xem thêm