Tia UV: Nguyên nhân trực tiếp gây lão hóa và tổn thương làn da
Dermarium | 26.06.2024

Tia UV: Nguyên nhân trực tiếp gây lão hóa và tổn thương làn da

BY DERMARIUM

Các bạn đã nghe rất nhiều về tác động tiêu cực của ánh nắng tới làn da gây lão hóa sớm như làm đứt gẫy các sợi collagen và elastin dẫn tới hình thành nếp nhăn, thúc đẩy quá trình glycation và giảm tổng hợp GAGs làm da khô sạm, kích thích sản sinh melanin làm da tối màu, xuất hiện các đốm đồi mồi...

Không chỉ ảnh hưởng lên vẻ ngoài của làn da, phơi nhiễm tia UV trực tiếp tàn phá DNA tế bào, các tổn thương ADN gây trì trệ các hoạt động sinh lý da, biến dị tế bào và cũng là nguyên nhân gây u.n.g thư hàng đầu.

Chức năng tế bào bị rối loạn sẽ kéo theo hàng loạt những vấn đề khác như giảm tổng hợp vật chất trung bì, tăng phản ứng viêm, trầm trọng hóa tình trạng mụn, tích tụ thương tổn dẫn tới các biểu hiện bên ngoài: đỏ da, nhạy cảm, cùng với bề mặt da thô cứng, không đồng đều với các mảng nám, đồi mồi. DNA hư hại thúc tiến quá trình lão hoá sớm, suy giảm chất lượng và sức khỏe làn da. Đặc biệt hơn, dành riêng cho những làn da đô thị, phơi nhiễm tia UV kèm bụi mịn và ô nhiễm không khí phối hợp sẽ đem lại hiệu quả lão hóa, xấu da vượt trội.

Làm thế nào để ngăn ngừa lão hoá do ánh sáng?

Để đối phó với lão hoá do ánh sáng, ngoài việc che chắn kỹ lưỡng và bôi kem chống nắng đầy đủ, chúng ta cần quan tâm hơn đến việc sửa chữa những tổn thương DNA do tia UV gây ra, tìm kiếm các biện pháp chuyên sâu giúp duy trì sự ổn định và khả năng “sinh tồn” của tế bào.

Đó cũng là lý do sản phẩm DNA Repair Enzymes The Cure được sinh ra, với sứ mệnh bảo tồn tế bào khỏi tác nhân gây hại từ môi trường. Công thức chứa tổ hợp các loại enzymes tham gia vào quá trình dò tìm, phát hiện, sửa chữa và tái tạo các DNA bị tổn thương do tác động ngoại sinh và nội sinh, nổi trội là enzyme Photolyase có khả năng trực tiếp loại bỏ và khôi phục lại cấu trúc ban đầu của DNA bị tổn thương do phơi nhiễm tia UV - điều mà các hoạt chất chăm sóc da lão hoá thông thường hiếm khi (hoặc không thể) làm được.

Ngoài ra, The Cure tích hợp các thành phần Biosaccharide Gum-4, Ectoin, Dimethylmethoxy Chromanol, với khả năng chống oxy hoá mạnh mẽ, hạn chế bụi mịn bám dính và tích tụ trên da, giúp da được "thải độc", đồng thời bảo vệ sức khoẻ tế bào, lưu giữ làn da trẻ trung và khoẻ mạnh.

Bắt đầu từ bây giờ, bổ sung các sản phẩm bảo vệ làn da cấp tế bào để giữ lấy làn da khoẻ mạnh và rạng rỡ như tuổi đôi mươi!

--------------

Dermarium - Formulated with Dignity

Bài viết nổi bật

GIẢI MÃ DNA REPAIR ENZYMES

DNA Repair Enzymes được nhắc đến như "thần dược" giúp đối đầu với thời gian, đảo ngược tổn thương và "ngưng đọng"...

Xem thêm
Tia UV: Nguyên nhân trực tiếp gây lão hóa và tổn thương làn da

Các bạn đã nghe rất nhiều về tác động tiêu cực của ánh nắng tới làn da gây lão hóa sớm như...

Xem thêm
TỔN THƯƠNG DNA ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO ĐỐI VỚI SỨC KHOẺ LÀN DA?

 1. Tổn thương DNA, do đâu và vì đâu?Chỉ cần bạn còn sống và cơ thể vẫn còn vận hành, tổn thương...

Xem thêm