• HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Dermarium xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm và mua hàng. Nhằm giúp quý khách trải nghiệm mua hàng dễ dàng nhất có thể, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về gian hàng chính hãng và các bên đối tác tại đây (link đại lý). Nếu quý khách gặp khó khăn trong quá trình mua hàng, xin vui lòng liên hệ chúng tôi tại hello@dermariumskin.com để được hướng dẫn.

Dermarium không trực tiếp bán hàng qua website Dermariumskin.com ở thời điểm này. Xin quý khách trực tiếp liên hệ tới các gian hàng chính hãng và các đối tác ủy quyền của chúng tôi để tìm hiểu về quy trình giao hàng do mỗi đối tác có thể lựa chọn một hoặc nhiều kênh giao hàng khác nhau.

  • PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Dermariumskin.com chưa cung cấp dịch vụ mua hàng ở thời điểm hiện tại; do vậy, chúng tôi đồng thời không cung cấp bất ký phương pháp thanh toán nào tại trang web này.

  • QUY TRÌNH GIAO HÀNG

Dermarium không trực tiếp bán hàng qua website Dermariumskin.com ở thời điểm này. Xin quý khách trực tiếp liên hệ tới các gian hàng chính hãng và các đối tác ủy quyền của chúng tôi để tìm hiểu về quy trình giao hàng do mỗi đối tác có thể lựa chọn một hoặc nhiều kênh giao hàng khác nhau